Newcastle xem xét ký hợp đồng với cựu thủ môn MU

Nick Pope phải ngồi ngoài 5 tháng vì chấn thương

Trong trận thắng 1-0 trước MU, Newcastle United nhận tin dữ khi thủ thành Nick Pope dính chấn thương. Điều này có thể mở ra cơ hội quay trở lại Ngoại hạng Anh của cựu thủ môn “Quỷ Đỏ”. Cùng Bongdalu TOP tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây:

Theo Sky Sport đưa tin, thủ thành người anh có thể ngồi ngoài đến 5 tháng vì dính phải chấn thương nặng cần can thiệp phẫu thuật. Theo đó, Nick Pope đã ký hợp đồng với “Tân Thành” vào mùa hè năm 2022. Anh nhanh chóng trở thành thủ môn số 1 của đội bóng.

Nick Pope phải ngồi ngoài 5 tháng vì chấn thương
Nick Pope phải ngồi ngoài 5 tháng vì chấn thương

Với chấn thương này, nhiều chuyên gia dự đoán Newcastle phải mua thêm thủ môn mới để thay thế anh. Một trong số những cái tên được cân nhắc nhiều nhất là David de Gea – Theo As đưa tin.
“Anh ấy có sức hấp dẫn nhờ kinh nghiệm dày dặn, có thể sẵn sàng thi đấu ngay lập tức và đang là cầu thủ tự do. Nhưng chắc chắn De Gea phải giảm lương để phù hợp với cơ cấu tiền lương tại Newcastle”.
Sau 12 năm thi đấu cho “Quỷ Đỏ”, David De Gea và MU chia tay nhau khi không đạt được thỏa thuận chung trong việc gia hạn hợp đồng. Tuy vậy tất cả chỉ dừng ở mức tin đồn, có thể Newcastle United sẽ đặt niềm tin vào 2 thủ môn còn lại là Martin Dubravka và Karius trong phần còn lại của mùa giải.