Messi: Bóng đá không quan trọng bằng gia đình

Messi: Bóng đá không quan trọng bằng gia đình

Mới đây, Lionel Messi đã chia sẻ về những thông tin liên quan đến bóng đá và gia đình của mình trên sóng truyền hình. Cùng Bongdalu TOP tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Nhà vô địch World Cup 2023 thừa nhận kể từ lúc có gia đình, niềm đam mê bóng đá đã không còn là ưu tiên hàng đầu nữa. Cụ thể, siêu sao người Argentina đã nói:

“Ngay từ nhỏ, tôi đã có niềm đam mê đặc biệt với trái bóng tròn. Nó đã từng là điều tôi quan tâm nhất cho đến khi đón con đầu lòng. Mọi thứ đã thay đổi kể từ đó. Lúc này đã có những thứ phải ưu tiên hơn cả bóng đá”.

Là một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới, Messi có một lịch trình bận rộn thậm chí phải thi đấu xa nhà thường xuyên. Dẫu vậy anh cũng cố gắng dành thời gian cho gia đình của mình.

Với Messi gia đình là trên hết
Với Messi gia đình là trên hết

“Chúng tôi phải tập luyện với cường độ cao mỗi ngày. Tuy nhiên tôi cũng muốn dành thời gian cho con của mình. Thực tế tôi đã đã bỏ lỡ rất nhiều điều vì vướng phải lịch trình thi đấu. Tôi luôn cố gắng ở bên các con nhiều nhất có thể và hoàn thành bổn phận của 1 người cha”.

Từ khi chuyển đến khoác áo Inter Miami, Messi đã có thể ở bên vợ con nhiều hơn. Bóng đá cũng là 1 phần rất quan trọng trong gia đình Messi.

“Các con tôi cũng được tiếp cúc với trái bóng từ sớm như tôi. Chúng thích chơi bóng và có những trải nghiệm thú vị với nó”