Mọi trang web được xây dựng nên đều có giá trị và điều khoản sử dụng riêng biệt. Tất cả những điều đó được Bongdalu TOP thực hiện nhằm mục đích bảo vệ thành viên cũng như tạo ra 1 sân chơi lành mạnh cho tất cả mọi người.

Điều khoản sử dụng chung cho mọi người

Bongdalu TOP hiện đang là website dẫn đầu trong việc cung cấp kết quả bóng đá trực tuyến, ltd cũng như các bài viết nhận định, soi kèo hàng đầu tại Việt Nam. Mỗi ngày, chúng tôi đón hơn 10.000 lượt truy cập từ các anh em đam mê bóng đá. Chính vì thế mà người dùng phải tuyệt đối tuân thủ những yêu cầu chung mà Bóng đá lu TOP đặt ra.

Khi truy cập vào chuyên trang của chúng tôi nghĩa là anh em đã đồng ý các quy định được đề ra. Anh em cũng cần kiểm tra thường xuyên để ý các thông báo từ chuyên trang của chúng tôi để cập nhật những thay đổi mới nhất.

Chúng tôi có quyền lưu trữ cũng như sửa chữa những nội dung có trong “Điều Khoản Sử Dụng”. Việc tiếp tục sử dụng website của chúng tôi nghĩa là anh em đã đồng ý các quy tắc được đặt ra.

Các quy định cụ thể

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ của hệ thống, anh em phải biết các quy định như:

  • Điều khoản về bản quyền thuộc về Bongdalu TOP. Mọi người không có quyền sao chép dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Điều khoản về tuổi tác: Vì là 1 chuyên trang tin tức bóng đá nên chúng tôi không giới hạn độ tuổi để anh em tham khảo.
  • Điều khoản dịch vụ: Bongdalu TOP cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, có thể kể đến như soi kèo bongdalu, nhận định bóng đá, phát sóng trực tiếp,… Tùy vào mục đích sử dụng của quý độc giả mà lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với bản thân.